CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN

Chào mừng bạn đến với Artisan Park (sau đây sẽ được gọi là “Trang Web”, “Trang đích”, “Trang Landing Page dự án Artisan Park”, “Gamuda Land”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi”, “Nhà phát triển”). 

Gamuda Land luôn chống lại mọi hành vi lạm dụng, hoặc cố tình sử dụng các tài liệu số hóa mà không được sự đồng ý của tác giả. Chúng tôi xem đây là hành vi vi phạm bản quyền tác giả và Gamuda Land không khuyến khích các sự cố này xảy ra. 

Tuyên bố Quyền 

Trang Web này và bất cứ tư liệu nguyên bản nào được sản xuất và xuất bản trực tuyến bởi Artisan Park tại đây và các trang đích dưới sự bảo hộ của tên miền https://artisanpark.vn/ hoặc/và bao gồm các kênh vệ tinh của dự án Artisan Park được bảo hộ pháp lý của Gamuda Land, đều được cấp giấy phép sở hữu hợp pháp của các cơ quan chức năng tại Việt Nam. Đồng thời, các nội dung cũng có thể được đăng ký tại Creative Commons Attribution-ShareAlike 4.0 Unported License [Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế (CC BY-NC 4.0)]. Chúng tôi cũng bảo lưu mọi quyền với các nội dung được phát hành trên các kênh thông tin vệ tinh bao gồm cả mạng xã hội dưới sự quản lý trực tiếp của Gamuda Land. 

Chúng tôi cũng xin nhấn mạnh rằng. Artisan Park by Gamuda Land khuyến khích các bạn chia sẻ thông tin, cũng như các nội dung được phát hành trực tuyến trên Website này dưới một động thái hợp tác và tích cực vì cộng đồng và khách hàng mục tiêu của chúng tôi, bằng sự cho phép bằng văn bản của Gamuda Land. Song. Chúng tôi không khuyến khích các bạn sao chép (Copy), chỉnh sửa một phần/toàn bộ nội dung được phát hành từ Website này để sử dụng, mà không có bất cứ thông tin trích dẫn nguồn sao chép. 

Tại đây, các thông tin nội dung, hình ảnh hay gọi chung là dữ liệu phát hành từ website Artisan Park được đăng tải công khai, chỉ sau khi đã trải qua quá trình hiệu chỉnh và thẩm định cẩn thận. Mặc nhiên, Chúng tôi vẫn không đảm bảo tính chính xác, tính hoàn thiện hoặc độ tin cậy của tài nguyên đến từ các bên thứ ba trong mọi trường hợp. 

Artisan Park không đại diện hay bảo hành và cũng không tuyên bố hay ám chỉ, dù trên thực thể hay thông qua luật pháp, với tất cả sự tôn trọng về độ chính xác, về mức độ hoàn thiện hay tinh thích hợp của dữ liệu, tư liệu và tài liệu được chứa đựng hoặc trích dẫn hoặc cung cấp tại đây. 

Các bài viết trên Trang đích ngoài việc sở hữu của Gamuda Land. Trong những trường hợp trích dẫn thông tin bao gồm nhưng không giới hạn về nội dung, hình ảnh từ các trang thông tin khác, người đại diện phát ngôn, người đại diện thể hiện quan điểm dự án.... có thể Chúng tôi sẽ có một thỏa thuận về bản quyền hoặc/và sử dụng tạm thời nguồn thông tin trích dẫn toàn bộ nguồn, Chúng tôi có thể xoá các bài viết và hình ảnh mà không cần báo trước. xem thêm quy định Miễn trừ trách nhiệm. 

Vì thế, để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, Chúng tôi khuyến khích các bên liên quan nếu có dự định phát hành lại thông tin về dự án Artisan Park tại các kênh nằm ngoài phạm vi quản lý của Chúng tôi, vui lòng tuân thủ quy định chia sẻ bài viết bên dưới. 

Quy định chia sẻ bài viết 

Chúng tôi bảo lưu mọi quyền, bản quyền toàn bộ nội dung tại Website này và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết. 

Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Trang Web vào mục đích thương mại dưới bất cứ hình thức nào. 

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nội dung nhưng Chúng tôi không khuyến khích bạn phát sinh quyền tự ý chỉnh sửa nội dung, câu từ để tránh gây hiểu lầm cho đọc giả. Mọi động thái sử dụng tại điều 3 phải được ghi rõ ràng theo một trong cách quy cách sau: 

Bản quyền Logo/Slogan/Banner/Ấn phẩm phát hành 

Chúng tôi tuyên bố rằng, tất cả các ấn phẩm quan trọng về bộ nhận diện thương hiệu Artisan Park cũng như các mẫu thiết kế bao gồm nhưng không giới hạn tại Website này, đều thuộc sở hữu độc quyền của Artisan Park. Có thể Chúng tôi đã đăng ký bảo hộ bản quyền với Cục sở hữu trí tuệ song Chúng tôi không có nghĩa vụ phải công khai nội dung này. 

Chúng tôi cũng bảo lưu mọi quyền về hình ảnh, banner không phát sinh hiển thị từ bên thứ 3 cung cấp. 

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các banner mạng hiển thị (Display Network) từ bên thứ 3 cung cấp hoặc do cộng đồng tải lên thông qua mạng xã hội liên kết tại  Website này. 

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào. Chúng tôi hiểu rằng, việc chấp hành các quy định trên thể hiện động thái tôn trọng Artisan Park. 

Nếu bạn muốn sử dụng logo Artisan Park vào các mục đích hợp tác hợp pháp, vui lòng liên hệ Đội ngũ Marketing của Artisan Park tại https://gamudaland.com.vn/en/contact/ để được cung cấp và hướng dẫn sử dụng bộ logo chuẩn. 

Miễn trừ trách nhiệm 

Chúng tôi không thu phi hay tinh bất cứ khoản chi phí nào khi truy cập vào Trang Web. Do đó, Chúng tôi khuyến khích bạn mặc nhiên hiểu và phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp. Chúng tôi không đưa ra phát biểu nào về tính chính xác hoặc về bất kỳ khía cạnh nào khác của những thông tin đăng tải trên các trang web đó. 

Trong mọi trường hợp, Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng Trang Web này, 

Trong các bài viết sẽ có thể có một số đường dẫn (URL) liên kết những trang web bên ngoài nhằm mục đích cung cấp cho các bạn tham khảo, tuy nhiên những web đó nằm ngoài khả năng kiểm soát của Chúng tôi và Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề bạn gặp phải. 

Cũng xin hiểu rằng, việc Chúng tôi sử dụng các đường dẫn đó trên Trang Web này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp. Chúng tôi cũng có quyền xóa các bài viết, hình ảnh từ những nguồn đã tham khảo trước đó trên Trang Web mà không cần thông báo trước. Vui lòng tham khảo Tuyên bố quyền để tìm hiểu thêm. 

Máy chủ vận hành Trang Web có thể được Chúng tôi đặt tại các nhà cung cấp dịch vụ trong phạm vi Việt Nam hoặc/và quốc tế. Chúng tôi không đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ổn định và các ảnh hưởng môi trường mạng tác động đến việc truy cập của bạn vào Trang Web này. Tuy nhiên chúng tôi có nhiệm vụ xử lý và đưa ra các giải pháp cải thiện trải nghiệm của bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Cách Chúng tôi xử lý vi phạm 

Chúng tôi rất lấy làm tiếc và không mong muốn phát đi những cảnh báo về bản quyền dưới bất cứ lý do hay điều kiện khách quan nào. Tuy nhiên, nếu bạn vi phạm việc sao chép nội dung mà không liên hệ với tác giả và áp dụng các quy định về chia sẻ bài viết trên Website này, Chúng tôi buộc phải: 

Cùng với việc truy cập vào Trang Web này, bạn đã đọc, hiểu, đồng ý nhận toàn bộ trách nhiệm đối với sự tin cậy về bất cứ thông tin nào được cung cấp và không làm tổn hại – khước từ bất cứ hoặc tất cả trách nhiệm pháp lý đối với cá nhân hay tập thể liên quan tới sự phát triển, hình thức và nội dung của Trang Web, cũng như dữ liệu tại Trang Web này, nếu xảy ra mất mát hay thiệt hại gây ra trong quá trình sử dụng. 

Chúng tôi hy vọng rằng, tất cả chúng ta nên tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền nhằm giúp cộng đồng tiếp cận được các nội dung chia sẻ hữu ích như chính mục đích chung cần hướng đến.